CucPhuong

CUC PHUONG RESORT & SPA

NHÀ HÀNG DABIRU

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi sống làm món ăn mỗi ngày với mục tiêu đem đến cho khách hàng những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

CucPhuong
NHÀ HÀNG DABIRU

Tinh hoa ẩm thực
truyền thống
nuôi dưỡng tâm hồn

Chúng tôi đem đến cho thực khách những dịch vụ chất lượng, đa dạng, món ăn địa phương đặc sắc, thơm ngon và giàu truyền thống. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách khám phá tinh hoa ẩm thực địa phương.

Xem thêm

Món ăn đa dạng & đáp ứng mọi nhu cầu!

Những món ăn đặc sản của vùng đất Ninh Bình đem lại niềm vui và sự ngon miệng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ nhà hàng khác nhau đáp ứng yêu cầu ăn uống của mọi thực khách.

Thực đơn
CucPhuong

BUFFET

CucPhuong

ĐẶC SẢN

CucPhuong

LẨU

CucPhuong

NƯỚNG

CucPhuong

Cúc Phương được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, giúp du khách tận hưởng cảm giác hòa mình cùng đất trời. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên nhà hàng của chúng tôi luôn nỗ lực để giúp du khách thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, thông qua các món ăn thơm ngon và tinh tế. Ẩm thực cũng là niềm tự hào của chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách tùy theo sự kiện, độ tuổi, theo mùa và các yêu cầu đặc biệt khác.

CucPhuong

NHÀ HÀNG DABIRU

QUY MÔ LỚN

Quý khách đang tìm nơi tổ chức sự kiện cho công ty, trường học, hoặc team-building quy mô lớn? Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ khách đoàn quy mô lớn, ngồi cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và thưởng thức món ăn thơm ngon, cùng nhau tâm tình, chia sẻ và hướng tới tương lai tươi đẹp.

ACTIVITIES CucPhuong
0229.6299.555
CucPhuong

ĐẶT PHÒNG NGAY

CUC PHUONG
RESORT & SPA

Liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay hôm nay! Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương 2 km và cách Động Người xưa 12 km. Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng dễ dàng với khoảng cách đến Ga Đồng Giao là 29 km. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách!

CucPhuong
0229.6299.555

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY

Điền thông tin