CucPhuong

CUC PHUONG RESORT & SPA

KHÁM PHÁ

Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều dịch vụ trải nghiệm theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại cho quý khách những ngày cuối tuần vui tươi, với nhiều hoạt động cho cá nhân và tập thể, hay đơn giản là những trải nghiệm thư giãn và bình an.

Hoạt động
ngày tết

Tại Cuc Phuong Resort and Spa, chúng tôi dành mối quan tâm cho phát triển các hoạt động ngoài trời nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa con người với con người và tăng những trải nghiệm mới mẻ cho Quý khách trong từng chuyến nghỉ dưỡng.

0229.6299.555
CucPhuong

Sự kiện & Hội họp

Tại Cuc Phuong Resort & Spa, chúng tôi không chỉ tổ chức các sự kiện của công ty, team-building và hội họp, mà còn có dịch vụ tiệc cưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mỗi người.

Xem thêm
CucPhuong
CucPhuong
CucPhuong
CucPhuong

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. Ngoài các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng cho doanh nghiệp, gia đình, dịch vụ tổ chức tiệc cưới là một trong những dịch vụ có uy tín nhất của Khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của đời người, giúp tiệc cưới thêm phần ý nghĩa khi quý khách cùng những người thân thương có những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ dưới tán rừng tươi đẹp.

BỂ BƠI KHOÁNG NÓNG
TRONG NHÀ

Chúng tôi tự hào là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Ninh Bình có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao. Bể bơi khoáng trong nhà của chúng tôi vô cùng độc đáo, giúp tạo thương hiệu của Khu nghỉ dưỡng vì sức khỏe, an lành và tươi trẻ. Bể bơi nước khoáng của chúng tôi có các dịch vụ thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và tắm khoáng giúp cải thiện sức khỏe.

Giới thiệu CucPhuong
0229.6299.555
CucPhuong

DỊCH VỤ SPA

Một cơ thể khỏe mạnh có thể giúp nâng đỡ tinh thần sảng khoái. Dịch vụ Spa và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi cung cấp các dịch vụ massage thư giãn, xông hơi, tắm bùn khoáng, chăm sóc da, tắm lá thảo dược, giúp du khách giảm đau nhức, căng thẳng, trẻ hóa làn da.

CucPhuong
CucPhuong
CucPhuong
CucPhuong
CucPhuong
Nhà hàng DABIRU

Tinh hoa ẩm thực
truyền thống
nuôi dưỡng tâm hồn

Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ với những món ăn đặc sản, truyền thống, được chuẩn bị bằng tất cả tình yêu và đam mê. Nguyên liệu các món ăn đều được chọn lọc kỹ lưỡng và thể hiện tinh túy ẩm thực của vùng đất Ninh Bình.

Xem thêm
CucPhuong
CucPhuong

Nơi tuyệt vời để học tập

Chúng tôi cung cấp các chuyến học tập thực tế cho học sinh - sinh viên và trẻ em mọi lứa tuổi. Không gian trong Khu nghỉ dưỡng an toàn, thú vị, được trang bị đầy đủ để đảm bảo các em có thêm kiến thức mới và trải nghiệm tuyệt vời.
Chúng tôi tin rằng con người luôn gắn bó với thiên nhiên, vì vậy, những chuyến đi thực tế không chỉ phục vụ mục đích học tập, mà còn là lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ về sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Đặt ngay

Dịch vụ giải trí

Khu nghỉ dưỡng có nhiều loại hình dịch vụ giải trí phù hợp với tất cả mọi người như karaoke, bi-a, ném phi tiêu hoặc đá banh.

Thể thao

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thể thao cá nhân và tập thể, phù hợp cho các hoạt động team-building, hoạt động chung của gia đình hoặc đơn giản là vui chơi, giải trí!

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Du khách có thể tham quan các vườn hoa, hồ nước tuyệt đẹp, công viên đá cổ, ngắm các động vật hoang dã như khỉ, chim, thăm viếng các khu vực tâm linh, Vườn Quốc gia Cúc Phương, đền, chùa và hang động cổ xưa.

CucPhuong

ĐẶT PHÒNG NGAY

CUC PHUONG
RESORT & SPA

Liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay hôm nay! Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương 2 km và cách Động Người xưa 12 km. Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng dễ dàng với khoảng cách đến Ga Đồng Giao là 29 km. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách!

CucPhuong
0229.6299.555

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY

Điền thông tin