CucPhuong

Cuc Phuong Resort & Spa Giai Đoạn II

CƠ HỘI SỞ HỮU CỔ PHIẾU CUC PHUONG RESORT GIAI ĐOẠN 2 Cuc Phuong Resort triển khai giai đoạn 2 là các khu Nhà vườn sinh thái trên diện tích 70 ha đất biệt lập, bảo đảm an ninh an...

CƠ HỘI SỞ HỮU CỔ PHIẾU CUC PHUONG RESORT GIAI ĐOẠN 2

Cuc Phuong Resort triển khai giai đoạn 2 là các khu Nhà vườn sinh thái trên diện tích 70 ha đất biệt lập, bảo đảm an ninh an toàn của dự án đã có đầy đủ pháp lý, môi trường trong sạch và cảnh quan đẹp, nước khoáng thiên nhiên cấp đến từng nhà vườn, bể bơi nước khoáng trong nhà và ngoài trời, các sân bãi thể thao, phòng tập Gym, nhà hàng Âu, Á, khu Spa chăm sóc sức khỏe, khu tâm linh thờ Mẫu thượng ngàn, vườn đá cổ sinh và gỗ hóa thạch, vườn đá lộ đầu hoa Dạ yến thảo, các hồ câu, đảo khỉ và vườn chim, các đường đi xe đạp và đi bộ, sân bãi tập khí công, dưỡng sinh, yoga tại các khu có năng lượng cao, các phòng Bar -Karaoke, khu vui chơi trẻ em, các khu sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, các bàn trà và chơi cờ, WiFi miễn phí … trong khu vực rất nhiều danh thắng của Ninh Bình như sát cạnh Vườn Quốc gia Cúc Phương và Safari Quốc gia, gầnTràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, đền vua Đinh, vua Lê…
Để giúp các bạn có được cơ hội đầu tư dần, hưởng lãi mà không mất vốn, Cuc Phuong Resort mở dịch vụ góp vốn đầu tư hạ tầng, cảnh quan và các dịch vụ của giai đoạn 2.


Một Suất đầu tư là 55 triệu đồng, tương ứng sẽ được quyền sử dụng 10 m2 đất và khi tích lũy đủ 240 m2 thì được
Chủ đầu tư cấp chứng nhận quyền sử dụng đất cho suốt thời hạn của dự án, mặc nhiên được gia hạn khi dự án được tiếp tục gia hạn.Nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi như sau:
– Khi góp đủ 24 suất đầu tư tương ứng với Lô đất 240 m2 thì được quyền chọn Lô đất nhà vườn trong khu vực đã hoàn thành xây dựng hạ tầng.
– Được chung với các nhà đầu tư khác hợp lại đủ 24 suất tương ứng 240 m2 đất để nhận Lô đất 240 m2.
– Được quyền chuyển nhượng Suất đầu tư cho bên thứ 3.
– Được trả lợi tức cố định với mức 6%/ năm, 6 tháng 1 lần kể từ ngày sở hữu Suất đầu tư.
– Được chia lãi năm 1 lần trước Tết khi Chủ đầu tư huy động được các Nhà đầu tư góp vốn vào Lô đất nhà vườn hoặc tham gia sở hữu Suất đầu tư với mức cao hơn 5,5 tr/ m2.
– Người sở hữu 1 Suất đầu tư được quyền giới thiệu Lô đất nhà vườn sinh thái và hưởng hoa hồng 1%/ 1 Lô. Nếu giới thiệu được 10 lô trở lên thì được hoa hồng 10% mỗi lô.
Liên hệ với Cuc Phuong Resort theo Email giaidoan2@cucphuongresort.vn để tham gia chương trình Đầu tư Cuc Phuong Resort giai đoạn 2.

 

 

 

 

CucPhuong

ĐẶT PHÒNG NGAY

CUC PHUONG
RESORT & SPA

Liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay hôm nay! Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương 2 km và cách Động Người xưa 12 km. Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng dễ dàng với khoảng cách đến Ga Đồng Giao là 29 km. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách!

CucPhuong
0229.6299.555

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY

Điền thông tin