CucPhuong
Cuc Phuong Resort & Spa / Tháng Mười Hai 27, 2022

Điều khoản dịch vụ

Hướng dẫn đặt phòng Sau khi tham khảo thông tin phòng do website cung cấp để đặt phòng, Khách hàng có thể làm theo các cách sau: Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của resort...

Hướng dẫn đặt phòng

Sau khi tham khảo thông tin phòng do website cung cấp để đặt phòng, Khách hàng có thể làm theo các cách sau:
Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của resort (085 272 7979 – 0229 6299 555) để nhận tư vấn nhanh hơn và biết chính xác thông tin phòng còn trống.
Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ resort trên website để đặt phòng.
Cách 3: Vào website của resort để đặt phòng trên kênh đặt phòng online của resort

THỜI GIAN NHẬN PHÒNG:

Việc nhận phòng sớm tùy thuộc vào tình trạng phòng trống của Resort và Quý khách có thể phải trả thêm một khoản cho yêu cầu này.
Nhận phòng từ 14:00
Trả phòng trước 12:00 trưa.
Phí nhận phòng sớm và trả phòng muộn vui lòng liên hệ Resort: info@cucphuong.vn

*Lưu ý: Các dịch vụ khác ngoài chương trình, thu phí bình thường theo quy định/giá của khách sạn.
Tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có và xác nhận đồng ý của Cúc Phương Resort & Spa. Các khoản phí sẽ phải thanh toán ngay tại thời điểm Cúc Phương Resort & Spa xác nhận.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI PHÒNG, ĐỔI NGÀY NHẬN TRẢ PHÒNG

Trong trường hợp Quý khách hàng muốn thay đổi ngày nhận/ trả phòng, hoặc thay đổi hạng phòng, loại phòng, vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài ra những khách đặt phòng trên kênh đặt phòng trực tuyến từ website của resort, sẽ nhận được thông tin cổng khách hàng trực tuyến mà ở đó Quý Khách có thể gửi yêu cầu thay đổi phòng và ngày nhận phòng ngay trên cổng thông in cá nhân của mình.

Chính sách hủy hoãn

1.Đối với đặt phòng giá tiêu chuẩn

Thông báo hủy phòng từ 14 đến 07 ngày trước ngày nhận phòng: thanh toán 50% trên tổng chi phí đặt phòng.

Thông báo hủy phòng từ 07 ngày tới ngày nhận phòng: thanh toán 100% trên tổng chi phí đặt phòng.

2. Đối với đặt phòng giá khuyến mãi

Không chấp nhận thông báo hủy phòng tại bất kỳ thời điểm nào sau khi nhận được xác định đặt phòng

Trong trường hợp Quý Khách không đến nhận phòng mà không thông báo, Quý Khách sẽ phải chịu thanh toán toàn bộ chi phí đặt phòng.

3. Trong trường hợp bất khả kháng

Trong trường hợp bất khả kháng (có nghĩa là bất kỳ hoàn cảnh khách quan nào không lường trước được và không thể tránh khỏi, bao gồm nhưng không giới hạn như các cuộc đình công, rối loạn dân sự, chiến tranh, hỏa hoạn, lũ lụt, các trường hợp khẩn cấp khác, hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc sửa chữa cần thiết và thiết yếu của resort) khiến cho resort không thể thực hiện nghĩa vụ được nêu, resort sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự tổn thất, thiệt hại, chi phí, khiếu nại… vượt ngoài tầm kiểu soát của resort.

 

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Cúc Phương Resort tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Khách hàng có thể ghé thăm trang website của Resort mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.

PHẠM VI VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin mà Chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email.
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
• Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của Chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng.
• Thông báo về hoạt động công ty, cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ và hỗ trợ Khách hàng.
• Sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý Khách hàng, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang website sao cho phù hợp với Khách hàng nhất.
• Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng để gửi các thông tin ưu đãi khuyến mãi/tiếp thị.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng được thực hiện bởi Cúc Phương Resort & Spa. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự yêu cầu của pháp luật.
Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang website của Chúng tôi.
Nếu Khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua email info@cucphuongresort.vn

QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhập, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình hoặc khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo bằng cách liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc qua email: info@cucphuongresort.vn
Nếu khách hàng muốn từ chối việc nhận bất kỳ thông tin khuyến mại, quảng cáo, email, bản tin, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thư, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.

CucPhuong

ĐẶT PHÒNG NGAY

CUC PHUONG
RESORT & SPA

Liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay hôm nay! Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương 2 km và cách Động Người xưa 12 km. Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng dễ dàng với khoảng cách đến Ga Đồng Giao là 29 km. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách!

CucPhuong
0229.6299.555

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY

Điền thông tin