Giới thiệu

Nằm liền kề Vườn Quốc gia Cúc Phương, Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc phương- Cuc Phuong Resort nằm trên bình địa với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành quanh năm. Rời thủ đô Hà Nội ồn ào náo nhiệt đến nơi đây chỉ với 2 giờ xe chạy, quý khách như đến với một cuộc sống khác hẳn.

Cuc Phuong Resort có đầy đủ các điều kiện nghỉ ngơi, giải trí thư giãn, thi đấu thể thao, tập thiền, yoga, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hội nghị hội thảo cũng như tổ chức các sự kiện của cơ quan, gia đình, nhóm bạn, trường học, doanh nghiệp, các hội phụ nữ, cựu chiến binh, tổ hưu trí v.v…

Cuc Phuong Resort đặc biệt thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, du lịch cộng đồng bởi không gian rộng, cảnh quan đẹp và hấp dẫn với các sản phẩm du lịch hết sức độc đáo như Vườn đá cổ sinh và gỗ hóa thạch nổi bật trong sắc lạc vàng Braxin, Bãi đá xám tai mèo lộ đầu sắc nhọn cùng với hoa tím Dạ yến thảo Mexico tạo thành một mê cung có một không hai, Cánh đồng hoa gia đình và bè bạn với các loài hoa Loa kèn đỏ rực rỡ, hoa Kim châm Đà Lạt vàng tươi rộng bát ngát mênh mông, hay Khu hồ câu và hồ bơi thuyền đạp nước với đảo khỉ và vườn chim hết sức quyến rũ. Chắc chắn du khách sẽ có một bộ ảnh đẹp và độc đáo để khoe với bạn bè và làm kỷ niệm.

Giá phòng nghỉ và giá ăn uống rất vừa phải, hợp lý tại Resort cao cấp, thực đơn ngon, hấp dẫn với nhiều lựa chọn như set menu, a la carte, BBQ, Lợn – Dê – Bê – Hươu- Nhím nguyên con, gà đồi, vịt trời, cua đá, rau rừng, ốc núi …

Các chính sách khuyến mãi đặc biệt cho ngày trong tuần, từ Chủ nhật đến hết thứ 5. Vé tham quan chụp ảnh 50.000đ hết sức khiêm tốn và hấp dẫn.

Đến Cuc Phuong Resort, quý khách rất tiện lợi đi tham quan du lịch các danh thắng trong khu vực như Vườn quốc gia Cúc Phương (hơn 2 km), Bái Đính (22 km), Tràng An (30 km),  Hoa Lư- Tam Cốc – Bích Động (40 km), hay đi chơi Golf tại các sân Golf  Tràng An (10 km), sân Golf Hoàng Gia (35 km)

Các khu du lịch lân cận 

 

Mảnh đất này từ xa xưa đã từng là kinh đô của nước Đại Cồ Việt (tên của Việt Nam xưa) từ năm 968 đến 1010. Vì vậy, vùng đất này có rất nhiều di tích lịch sử như cố đô Hoa Lư, quần thể nhà thờ Đá Phát Diệm, chùa Non Nước… Đặc biệt Chùa Bái Đính là một quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất, tượng Phật bằng đồng lớn nhất, chùa có nhiều La Hán nhất và nhiều cây bồ đề nhất…Ý nghĩa logo

Logo là biểu tượng của khu nghỉ dưỡng với ba sản phẩm đặc biệt từ thiên nhiên là nước khoáng nóng Cúc phương, vườn đá cổ sinh và suối bùn khoáng tự nhiên. Logo được thiết kế đơn giản và chặt chẽ, vừa thể hiện những yếu tố cơ bản làm nên sự độc đáo và sức cuốn hút của khu nghỉ dưỡng sinh thái, vừa thể hiện chất sâu lắng, gắn bó và ước nguyện luôn sáng tạo vươn lên của chủ nhân.

1. Về hình khối:

Logo có hình Con mắt, như cửa sổ tâm hồn, như gương trong soi bóng, giúp nhận ra sức khỏe và tuổi trẻ của chính mình được tăng thêm.
Logo vừa có hình Ốc Anh Vũ hóa thạch, đã tồn tại hàng trăm triệu năm, ấp ủ trong mình thời gian và năng lượng thủa hồng hoang.
Logo cũng mang hình của khu các dịch vụ trung tâm là quần thể nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tại Cucphuong Resort.

2. Về màu sắc:

Logo được tạo thành từ 3 màu, màu đỏ của đá Ruby, màu xanh của nước khoáng nóng và màu ghi sáng của bùn khoáng tự nhiên thể hiện tương ứng cho Vườn đá cổ sinh, tổ hợp Spa nước khoáng nóng và khu ngâm tắm bùn khoáng thiên nhiên.

3. Về bố cục kết cấu:

Logo gồm hai đường cong như hai thế hệ cha con gắn bó và kế thừa để vươn lên. Hai đường cong lại bao bọc và ôm ấp con mắt bên trong, tạo nên con mắt hoàn chỉnh, thể hiện sự gắn bó mật thiết của các dịch vụ, tình đoàn kết anh em cùng góp công sức xây dựng và bảo vệ Cucphuong Resort.