CucPhuong

MIẾU THỜ BÀ CHÚA THƯỢNG NGÀN TẠI CUC PHUONG RESORT

Mỗi dịp đầu năm mới , ngoài những khoảng thời gian sum họp bên gia đình , quây quần bên những bữa ăn đầm ấm thì đi lễ chùa là phong tục đã trở thành một nét đẹp văn hoá...

Mỗi dịp đầu năm mới , ngoài những khoảng thời gian sum họp bên gia đình , quây quần bên những bữa ăn đầm ấm thì đi lễ chùa là phong tục đã trở thành một nét đẹp văn hoá tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam .


Toạ lạc trên vùng đất địa linh nhân kiệt vốn là dinh cơ của vị quan nổi tiếng Đinh Quốc Công , Cuc Phuong Resort – Nơi Thiên Nhiên Cho Nguồn Sống còn có miếu cổ thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, nổi tiếng linh thiêng được bà con quanh vùng sùng bái .
Chào đón Xuân Kỷ Hợi với chương trình du lịch tâm linh hết sức đặc sắc và thú vị Cuc Phuong Resort sẽ là một điểm ĐÓN XUÂN RƯỚC LỘC tuyệt vời và thông minh nhất.

?[ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT] DU LỊCH HỘI THẢO?

? Đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện dịp cuối năm, Cuc Phuong Resort áp dụng khuyến mãi đặc biệt, miễn phí phòng họp với đầy đủ thiết bị hội nghị chuẩn 4 sao.
Cụ thể, đối với các đoàn khách tối thiểu 30 người sẽ được miễn phí 100% phòng họp và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm bao gồm:
 Màn chiếu & máy chiếu
 Loa, mic, bảng Flipchart
 Nước uống
 Giấy bút & hoa nhựa trang trí
 Kỹ thuật viên phục vụ trong sự kiện
 Bàn ghế được hỗ trợ sắp xếp theo tiêu chuẩn
 Sân khấu, bục phát biểu
 Hỗ trợ internet tốc độ cao

?Đặt phòng ngay ! Nhận ngay lì xì ?
Quý khách tham khảo các chương trình ưu đãi tại link: https://goo.gl/fZrKp4
?Hotline: 085 272 7979
?Quý khách ở khu vực lân cận Hà Nội xin liên hệ : 0246 252 79 79 để được tư vấn nhanh nhất !

CucPhuong

ĐẶT PHÒNG NGAY

CUC PHUONG
RESORT & SPA

Liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay hôm nay! Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương 2 km và cách Động Người xưa 12 km. Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng dễ dàng với khoảng cách đến Ga Đồng Giao là 29 km. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách!

CucPhuong
0229.6299.555

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY

Điền thông tin