Tin tức hoạt động

25 Th3

MÙA BƯỚM TẠI CÚC PHƯƠNG

5 NÊN – ĐỂ CÓ MỘT CHUYẾN “SĂN BƯỚM “ CÚC PHƯƠNG TRỞ NÊN HOÀN HẢO!


Nên đi: Từ giữa tháng 4 – đầu tháng 5, bướm rừng vào mùa sinh sản nên sẽ nhiều và thời tiết đẹp để chụp hình. Thời điểm đẹp nhất là ngày nắng ngay khi trời vừa mưa xong, tiết trời mát mẻ và dễ chịu.


Nên tránh: Tránh đi nhanh, đàn bướm ở đây bay liên tục không ngừng nghỉ, vì vậy nên đi chậm để tránh “va chạm” mạnh với cơn sóng hồ điệp này. Quãng đường đi vào tầm 7km thôi, đi chậm để còn tận hưởng cảnh đẹp chứ.


Nên mang: Kem chống côn trùng. Khi đi vào rừng Cúc Phương săn bướm, bạn nên thoa kem chống côn trùng, chống muỗi đốt nhé. Vì dù gì thì đi vào rừng cũng rất dễ bị chúng tấn công mà, mình cứ cẩn thận cho chắc.


Nên thoa: Cao nóng quanh tất để tránh vắt bò lên chân
Nên chuẩn bị: Thức ăn nhẹ. Thời gian di chuyển và chụp ảnh, bạn có thể mất cả buổi sáng và điều này là mất sức. Vì vậy bạn nên chuẩn bị thức ăn nhẹ mặc dù tại các trạm trung chuyển nghỉ ngơi trong rừng Cúc Phương có bán nhưng ắt hẳn sẽ đắt hơn. Tiện đường đói thì ăn lúc nào cũng được chẳng hạn.


Để có chuyến thăm Ninh Bình thêm phần hấp dẫn, hãy tham khảo chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 4 & 5 tại Cuc Phương Resort

Cuc Phuong Resort & Villas
Hotline đặt phòng: 085 272 7979
Website: http://cucphuongresort.com